Tin tức

TRỢ THỦ ĐÃ BƯỚC VÀO FREE FIRE NHƯ THẾ NÀO?

05:50am - 06.04.2020

Chào anh em Free Fire!

Trong vài bản cập nhật gần đây, chúng tôi đã thêm ngày càng nhiều trợ thủ vào trò chơi. Chúng tôi cũng tinh chỉnh cách hệ thống hoạt động để làm cho nó thân thiện hơn với những người thích sưu tầm trợ thủ và thực sự đánh giá cao tiện ích mà chúng mang lại trong trò chơi. Hôm nay, chúng tôi sẽ nói về hệ thống này đã trở thành một phần không thể thiếu của Free Fire. Có một trợ thủ bên cạnh bạn có thể thực sự hữu ích: các kỹ năng của chúng có thể giúp bạn vượt qua các trận chiến, và dùng đúng trợ thủ khi bạn nhảy ra khỏi máy bay có thể tạo ra sự khác biệt khi bạn ít mong đợi nhất. Ngoài ra, các trợ thủ rất dễ thương nữa.

HỆ THỐNG TRỢ THỦ?! TRONG TRÒ CHƠI SINH TỒN?!

THÔNG TIN TUYỆT MẬT! Câu chuyện về trợ thủ hơi khác một chút so với cách hệ thống trò chơi được sinh ra; Một trong những điều chúng tôi luôn ấn tượng trong Free Fire là cách nó vượt qua những bức tường nhất định và có thể giúp mọi người hình thành liên kết và kết nối với những người khác. Những kết nối này đến từ nhiều góc độ khác nhau và chúng tôi muốn mô tả chúng thông qua một đại diện lối chơi bằng cách nào đó. Chúng tôi có quân đoàn, thang xếp hạng, danh sách bạn bè, nhưng nếu bạn muốn chơi 1 mình thì sao? Các nhà phát triển của chúng tôi sau đó đã cố gắng tìm kiếm những thứ khác ngoài Free Fire, điều đó mang lại một kết nối mạnh mẽ như vậy cho họ trong cuộc sống? Thật trùng hợp, hầu hết chúng ta đều có thú cưng ở nhà, và những thú cưng đó mang lại rất nhiều tình yêu, sự đồng hành và là một phần không thể thiếu trong cuộc sống khiến khiến chúng ta phải suy nghĩ: Nếu trò chơi của chúng ta có thú cưng thì sao? Chắc chắn, nó trông giống như một sự kết hợp kỳ lạ để có thú cưng trong trò chơi Sinh Tồn, nhưng khi bạn thực sự nghĩ về nó, nó rất có ý nghĩa. Rơi xuống Đảo Quân Sự hoặc Đảo Sa Mạc và chiến đấu theo cách của bạn lên hàng đầu luôn vui hơn khi bạn có sự đồng hành của bạn bè để chia sẻ niềm vui đó. Chúng tôi biết rằng đó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng để mang Thú cưng vào Free Fire, nhưng chúng tôi tự tin rằng chúng tôi có thể làm điều đó và làm theo cách nó sẽ làm cho trò chơi tốt hơn.

Chúng tôi biết rất nhiều người chơi thích dùng chế độ Team 4. Rốt cuộc, đi chơi với bạn bè, trò chuyện, chiều chuộng một số người chơi và đạt được Booyah kiếm được rất nhiều niềm vui. Kết nối với những người khác khi bạn chơi là rất quan trọng, và nó tạo ra nhiều sự khác biệt trong việc bạn có thể có bao nhiêu niềm vui với một trò chơi. Nói một cách đơn giản, chơi với bạn bè là siêu thú vị! Biết rằng chơi với bạn bè thì vui hơn, nhưng không phải lúc nào cũng có thể làm như vậy, chúng tôi phải sáng tạo. Rút kinh nghiệm từ các nhà phát triển, trải nghiệm cá nhân với thú cưng của họ, chúng tôi đã tìm ra một điều quan trọng: Bạn có thể chơi trò chơi một mình, nhưng bạn không bao giờ đơn độc.

Có một kết nối khi bạn chơi game có thể giúp bạn trải nghiệm nó một cách tự do. Tất nhiên, thú cưng cũng hữu ích khi bạn chơi Team 4, điều đó thậm chí còn thú vị hơn, phải không? Với hệ thống Trợ thủ, chúng tôi đã cố gắng cung cấp nhiều tính cá nhân hóa cho nó như chúng tôi làm với các khía cạnh khác của trò chơi. Chúng tôi cũng liên tục cải tiến hệ thống để làm cho mọi người vui vẻ hơn, bất kể ý định tham gia vào hệ thống của họ ban đầu là gì. Bằng cách có trợ thủ trong trò chơi, chúng tôi hy vọng mọi người chơi có thể tìm thấy một người bạn đồng hành mà họ thích và sẽ giúp họ trong trận chiến!

SỰ NÂNG CẤP CỦA HỆ THỐNG TRỢ THỦ

Nếu bạn đã chơi một thời gian, bạn sẽ nhận thấy chúng tôi đã thực hiện một số cải tiến cho hệ thống trợ thủ. Không chỉ chúng tôi đã làm nhiều trang phục cho thú cưng, mà gần đây chúng tôi đã thêm khả năng thay đổi kỹ năng giữa chúng. Bằng cách đó, bạn vẫn có thể mang Thú cưng yêu thích của mình vào trận chiến và làm cho nó trở nên hữu dụng nhất có thể theo nhu cầu chiến lược của bạn. Chúng tôi đã làm điều đó bởi vì chúng tôi biết rằng bạn có thể thích một ngoại hình của 1 trợ thủ cụ thể và một kỹ năng khác của trợ thủ khác. Chúng tôi cũng đang cố gắng thêm nhiều loại thú cưng, từ những con dễ thương (Porings, có ai không?) Cho đến những con tương lai thực sự. Về bản chất, mọi người nên có một thú cưng phù hợp với khẩu vị của mình! Không phải đề cập đến việc thú cưng có thể uốn cong những bước di chuyển đáng kinh ngạc của chúng thông qua các biểu tượng cảm xúc, vì vậy cả hai bạn đều có thể uốn cong qua một lần hạ gục đối thủ tuyệt vời đó, phải không?

Giống như tất cả các hệ thống khác trong Free Fire, chúng tôi luôn cố gắng cải thiện. Ý kiến của bạn, là người chơi, thực sự quan trọng đối với chúng tôi! Bạn nghĩ gì về hệ thống Trợ thủ? Bạn nghĩ gì có thể tốt hơn? Hãy cho chúng tôi biết thông qua ý kiến trên Mạng Xã Hội!

Hẹn gặp các bạn ở Nhật ký Phát triển tiếp theo!

Đội ngũ phát triển Free Fire

Trở lại